นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดนครราชสีมา) ผลงาน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2016 - อันดับ 11 ไทยลีก 2015 - อันดับ 8 2014 - แชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 1  / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยพรีเมียร์ลีก 2013...

ข้ามไปยังรายละเอียดของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ด้านล่าง

เรื่องที่เกี่ยวข้องล่าสุด

เชียงราย ยูไนเต็ด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยึดจ่าฝูง เปิดฤดูกาล ไทยลีก 2017

แข่งขันไปครบแล้ว 9 คู่ นัดเปิดฤดูกาล ไทยลีก 2017 ระหว่างวันเสาร์-อาทิตย์ 11 และ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ สิงห์เชียงราย...

รายชื่อ 28 นักฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พร้อมแข่งขัน ไทยลีก 2017

วันอาทิตย์ 5 กุมภาพันธ์ 2560 สโมสรฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แถลงข่าว ความพร้อมในการเข้าร่วมการแข่งขัน ไทยลีก ฤดูกาล 2017 ภายในงานแถลงข่าว...

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไม่เปลี่ยนวันแข่ง ยืนยัน อาทิตย์ 12 ก.พ. ตามเดิม

หลังจากที่ สโมสร สุโขทัย เอฟซี ได้เปิดเผย ถึงโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2017 นัดเปิดสนาม ที่เลื่อนจากวันอาทิตย์ 12 กุมภาพันธ์ 2560...

[อัพเดท] รวมชุดแข่งใหม่ 10 สโมสรฟุตบอล ไทยลีก ฤดูกาล 2017

เว็บไซต์ ฐานข้อมูล ไทยลีก ขอรวบรวมรูปภาพชุดแข่งใหม่ ของ 10 สโมสรฟุตบอล ที่จะลงทำการแข่งขันฟุตบอล รายการ ไทยลีก 2017 ประกอบด้วย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด...

สุโขทัย เอฟซี เลื่อนเตะเปิดฤดูกาล พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แข่งวันจันทร์ 13 ก.พ.

สุโขทัย เอฟซี ขอบคุณ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ให้โอกาสเลื่อนการแข่งขัน นัดเปิดสนาม ไทยลีก 2017 จากเดิมวันอาทิตย์...

ทำความรู้จัก 4 ทีม อีสาน ไทยลีก 2017: บุรีรัมย์, ศรีสะเกษ, นครราชสีมา, อุบล ยูเอ็มที

การแข่งขัน ไทยลีก 2017 ใกล้เข้ามาแล้ว การแข่งขันนัดเปิดสนาม ฤดูกาล 2017 จะแข่งขัน ในวันเสาร์-อาทิตย์ 11-12 กุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์ ฐานข้อมูล ไทยลีก...

รวมพิกัด 18 สนามเหย้า ของ 18 สโมสร แข่งขัน ไทยลีก ฤดูกาล 2017

การแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ ระดับสูงสุดของประเทศไทย ไทยลีก 2017 จะเริ่มแข่งขัน วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ที่จะถึงนี้ เว็บไซต์ ฐานข้อมูล ไทยลีก...

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศเปิดตัว กีรติ เขียวสมบัติ ย้ายเข้าร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว

สโมสรฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศข่าวบรรลุข้อตกลง เซ็นสัญญากับ กีรติ เขียวสมบัติ เข้าเป็นักเตะของสโมสร เรียบร้อยแล้ว โดยฤดูกาล 2016...

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศทวงคืนทุกแชมป์ พร้อมเปิดโปรแกรมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่น

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าขณะนี้ผู้เล่นของทีมลงตัวแล้ว จะไม่มีการเสริมตัวผู้เล่นอีก พร้อมประกาศ...

เส้นทางหนีตกชั้น 8 ทีม ไทยลีก 2016 ทีมไหนจะต้องไปเล่นดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า

การแข่งขันฟุตบอล รายการแข่งขัน ไทยลีก 2016 เดินทางมาถึง 3 นัดสุดท้าย ที่จะแข่งขันในช่วงกลางเดือน-ปลายเดือน ตุลาคม 2559 ที่จะถึงนี้ (...

โปรแกรมการแข่งขัน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2017

โปรแกรมการแข่งขัน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2016

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผล ทีมเยือน
เสาร์ 5 มี.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
พุธ 9 มี.ค.16 18.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 13 มี.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 บีอีซี เทโรศาสน
พุธ 16 มี.ค.16 18.00 บีบีซียู เอฟซี 2-4 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 30 มี.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-2 บางกอกกล๊าส เอฟซี
เสาร์ 2 เม.ย.16 19.00 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 24 เม.ย.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 ชลบุรี เอฟซี
พุธ 27 เม.ย.16 19.00 ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 30 เม.ย.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-3 สุโขทัย เอฟซี
เสาร์ 7 พ.ค.16 19.00 ราชนาวี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 11 พ.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-4 เชียงราย ยูไนเต็ด
เสาร์ 14 พ.ค.16 20.00 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 21 พ.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี
เสาร์ 28 พ.ค.16 18.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 11 มิ.ย.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 พัทยา ยูไนเต็ด
เสาร์ 18 มิ.ย.16 20.00 โอสถสภา เอ็ม-150 1-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 22 มิ.ย.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 อาร์มี่ ยูไนเต็ด
เสาร์ 25 มิ.ย.16 20.00 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 4-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 29 มิ.ย.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 ชัยนาท ฮอร์นบิล
เสาร์ 2 ก.ค.16 19.00 บีอีซี เทโรศาสน 2-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 9 ก.ค.16 20.00 บางกอกกล๊าส เอฟซี 2-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 16 ก.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
พุธ 20 ก.ค.16 19.00 ชลบุรี เอฟซี 1-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 24 ก.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 ศรีสะเกษ เอฟซี
เสาร์ 30 ก.ค.16 19.00 สุโขทัย เอฟซี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 7 ส.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 ราชนาวี
อาทิตย์ 14 ส.ค.16 18.00 เชียงราย ยูไนเต็ด 1-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 20 ส.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
เสาร์ 10 ก.ย.16 18.00 สุพรรณบุรี เอฟซี 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 17 ก.ย.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
อาทิตย์ 25 ก.ย.16 18.00 พัทยา ยูไนเต็ด 4-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 19 ต.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี VS โอสถสภา เอ็ม-150
อาทิตย์ 23 ต.ค.16 18.00 อาร์มี่ ยูไนเต็ด VS นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 30 ต.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี VS บีบีซียู เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดนครราชสีมา)

ผลงาน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

  • 2016 - อันดับ 11 ไทยลีก
  • 2015 - อันดับ 8
  • 2014 - แชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 1  / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2013 - อันดับ 5 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2012 - อันดับ 8 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2011 - อันดับ 3 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - แชมป์กลุ่มบี (แชมเปี้ยนส์ลีก) - รองแชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 2 / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2010 - อันดับ 4 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • 2009 - อันดับ 2 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • 2008 - อันดับ 6 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 สาย เอ
  • 2007 - อันดับ 9 จาก 12 ทีม ไทยลีก ดิวิชั่น 1 (ตกชั้น 5 ทีม) / ตกชั้น ไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 2
  • 2006 - อันดับ 10 จาก 16 ทีม โปรลีก 1 / ย้ายไปรวมกับ ไทยลีก ดิวิชั่น 1

สนามเหย้า : สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

โลโก้ สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในปี 2016

รายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับสโมสร

ตำแหน่ง : กองหน้า สังกัด นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ย้ายมาจาก ขอนแก่น ยูไนเต็ด (ธันวาคม 2016) ชลบุรี เอฟซี ยืมตัวจาก ปตท. ระยอง (ไทยพรีเมียร์ลีก 2015...
ประธานสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
รองผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
หัวหน้าผู้ฝึกสอน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (มิถุนายน 2016) อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน พัทยา ยูไนเต็ด อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน บางกอก เอฟซี
ตำแหน่ง : กองกลาง ย้ายจาก บางกอก เอฟซี (ยืมตัวจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) ไปร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อดีต ผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
ตำแหน่ง : กองหลัง ย้ายจาก เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
ผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
ประธานสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี