สมุทรสงคราม เอฟซี

สมุทรสงคราม เอฟซี

สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี ใน 3 ฤดูกาลล่าสุด เปลี่ยนชื่อทีมตามผู้สนับสนุนหลัก ตั้งแต่ 2014-2016 ได้แก่ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี, สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี และ สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี...

ข้ามไปยังรายละเอียดของ สมุทรสงคราม เอฟซี ด้านล่าง

เรื่องที่เกี่ยวข้องล่าสุด

สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผย 5 โควต้านักเตะต่างชาติ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017

เว็บไซต์ SMMsport รายงานว่า สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผยรายชื่อ 5 นักเตะโควต้าต่างชาติ พร้อมแข่ง ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ที่จะถึงนี้ โดย วิมล...

โปรแกรมการแข่งขัน สมุทรสงคราม เอฟซี 2017

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผล ทีมเยือน
อาทิตย์ 12 ก.พ.17 18.00 ลำปาง เอฟซี 2-1 สมุทรสงคราม เอฟซี
อาทิตย์ 19 ก.พ.17 19.00 สมุทรสงคราม เอฟซี 1-1 ชัยนาท ฮอร์นบิล
อาทิตย์ 26 ก.พ.17 19.00 สมุทรสงคราม เอฟซี 2-2 เกษตรศาสตร์ เอฟซี

สมุทรสงคราม เอฟซี

สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี

ใน 3 ฤดูกาลล่าสุด เปลี่ยนชื่อทีมตามผู้สนับสนุนหลัก ตั้งแต่ 2014-2016 ได้แก่ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี, สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี และ สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี จนในที่สุด ผู้สนับสนุนรายล่าสุดผิดสัญญาไม่จ่ายเงินสนับสนุน ทำให้กลับมาใช้ชื่อสโมสรเดิม คือ สมุทรสงคราม เอฟซี

ผลงานของ สมุทรสงคราม เอฟซี

  • 2016 - อันดับ 15 อันดับสุดท้าย ไทยลีก ดิวิชั่น 1 (ไม่มีการตกชั้น)
  • 2015 - อันดับ 12 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2014 - อันดับ 20 (อันดับสุดท้าย) ไทยพรีเมียร์ลีกลีก - ตกชั้น ไปแข่ง ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2015
  • 2013 - อันดับ 16 ไทยพรีเมียร์ลีกลีก
  • 2012 - อันดับ 7 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2011 - อันดับ 15 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2010 - อันดับ 8 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2009 - อันดับ 10 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2008 - อันดับ 7 ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก
  • 2007 - อันดับ 2 สาย บี ไทยลีก ดิวิชั่น 1 เลื่อนชั้น ไปแข่ง ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก 2008
  • 2006 - อันดับ 2 โปรลีก ดิวิชั่น 2 ได้ย้ายไปแข่ง ไทยลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2007
  • 2005 - เข้าร่วมการแข่งขัน โปรลีก ดิวิชั่น 2

รายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับสโมสร

นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี (2016) อดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นครปฐม ยูไนเต็ด (2015)
นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)
นักเตะ สมุทรสงคราม เอฟซี (ไทยลีก 2 2017)